事实上产后丰胸是有用的,不过产后丰胸是一个循序渐进的过程丰胸产品,急不得也快不了,所以想要进行产后丰胸的妈妈们一定要有耐心丰胸方法,认真对待,一定会获得满意的成果。根据权威机构专家的建议丰胸效果,科学、健康的产后丰胸应该分为三个不同的阶段,每个阶段都有各自的侧重点丰胸产品粉嫩公主
SAM & JULIA | Vung Tau beach engagement | Vietnam wedding photographer

SAM & JULIA | Vung Tau beach engagement | Vietnam wedding photographer

Vung Tau beach, Vietnam
July 2019.

Mình bắt đầu chụp ảnh cưới từ năm 2013, suốt 6 năm nay mình không muốn đi Vũng Tàu chụp pre wedding đâu, vì mình không thấy biển ở đây đẹp. Mỗi lần đăng tải bộ ảnh cưới nào lên website, mình chỉ thích khoe ra những gì mình chụp được bởi sức riêng mình, và mong chờ xem có bạn nào khen ngợi chăng. Rồi đến một lúc, đầu năm 2018 khi nhận biết quyền năng của Thiên Chúa là có thật, Ngài là Đấng Hằng Sống hiện hữu rất thật thì mình sợ Ngài, mình sợ sự kiêu ngạo dại dột của mình… rồi mình ý thức được những hình ảnh chụp cưới mình có từ ban đầu đều là sự sắm sẵn và ban cho của Chúa. Và mình yêu Ngài, mình viết lời chứng cho điều mình kinh nghiệm Chúa thực sự, có hai bạn đồng nghiệp là Nguyễn Minh Chương và Vinh Nguyễn cùng đi theo trong buổi chụp cho Sam và Julia, hai bạn ấy là người chứng kiến và làm chứng cho những gì mình viết ờ đây.

Ngày hẹn chụp ảnh pre wedding với Sam và Julia là tròn bảy tháng mình không được thuê chụp một hợp đồng ảnh cưới nào (pre wedding lẫn phóng sự cưới). Đó là khoảng thời gian chờ đợi mòn mỏi, nhưng tạ ơn Chúa, Ngài ban sự chu cấp bù lại kinh tế trong các buổi dạy workshop ảnh cưới ngắn hạn mà Ngài sai mình hướng dẫn.

Trước buổi chụp một thời gian, Chúa bày tỏ mình hãy chuyển đổi máy ảnh DSLR đang dùng sang dòng microless, rồi đến ngày hẹn với khách ở Vũng Tàu thì bộ máy ảnh microless mình đặt mua chưa kịp gửi về, Chúa dạy hãy mượn máy ảnh microless của Vinh và gọi Vinh với Chương theo cùng, Ngài cũng dạy mình hãy đem theo túi chống nước để máy ảnh vào đó và chụp những cảnh dưới biển. Tụi mình đi xe máy từ Sài Gòn xuống Vũng Tàu, mình định đi từ sớm để có thời gian nghỉ ngơi đến 3h chiều sẽ chụp cho họ. Nhưng làm xong việc Chúa muốn ở Sài Gòn thì tụi mình mới đi Vũng Tàu được, bấy giờ đã trưa lắm, đến địa phận Long Sơn thì trời đổ mưa lớn, lại phải mặc áo mưa rồi đi tiếp không nghỉ, lòng mình lo lắng không biết chiều nay ra biển thế nào nữa… trong lòng mình cứ hết than thở với Chúa rồi lại cầu nguyện xin Cha thương xót giúp đỡ cho, đến nơi hẹn Sam và Julia là 2h30 chiều, mình vừa mệt vừa căng thẳng vì cũng chưa quen máy ảnh mượn của bạn Vinh. Cám ơn Chúa, trời mưa tạnh và nắng trở lại.

Gặp nhau xong là tụi mình ra điểm chụp đầu tiên ngay, không có thời gian nghỉ hoặc nói thêm được gì nhiều. Nơi đến là một quả đồi nhìn xuống mũi Nghinh Phong, cây cỏ ở đây được Chúa sắp xếp rất đẹp để chụp ảnh, mọi người nghỉ một lát rồi lại xuống biển, cuối cùng đi vòng qua mạn phải mũi Nghinh Phong để đón mặt trời lặn. Chúa yêu mình nên đã cho mình ra đây nhiều lần, tạ ơn Cha vì sự chuẩn bị của Ngài. Lúc đi xuống bãi biển bên trái mũi Nghinh Phong, mình rất vui vì Chúa đã định cho thời điểm mà mình chụp cưới như thế này: Ngài khiến nước biển xuống thấp để lộ ra bãi đá phong phú nơi đây, mình ít khi được thấy nước rút sâu như thế, rồi mình vừa cầu nguyện vừa lắng nghe Chúa hướng dẫn để nương theo Ngài. Trong lòng cứ thắc mắc hỏi Chúa muốn con dùng cái túi chụp dưới nước ở đâu, vì mình biết địa hình quanh đây khó có chỗ đứng dưới nước, không lẽ chỉ ngâm xuống nước biển ở mé nước ngay bờ cát bằng phẳng để chụp hay sao?

Nắng tắt dần, trời bắt đầu dịu, mình bối rối trở lại nên cả nhóm hối hả di chuyển sang bên kia đồi của mũi Nghinh Phong, nơi mặt trời sắp lặn xuống biển. Càng đi càng không thấy dấu hiệu của hoàng hôn đỏ rực và ánh sáng cứ mờ dần, lòng mình bắt đầu than thở với Chúa lần nữa. Rồi Chúa khiến mình ăn năn, mình xin lỗi Chúa vì những lời than van, vì mình cứ hỏi sao Cha không để cho con được một ngày chụp thoải mái, đã lâu lắm rồi con mới có một ngày được đi chụp pre wedding mà, sao không cho con dư dả thời gian, có sự nghỉ ngơi trước khi chụp và thời tiết được thuận lợi hơn… Mình xin lỗi Chúa và cầu xin Ngài giúp đỡ, bấy giờ trong lòng mình Chúa thôi thúc hãy đi thẳng xuống bãi đá chứ đừng nán lại ở xung quanh nữa, rồi lúc ấy nắng ửng lên trở lại, bạn có thể theo dõi ảnh chụp từ bãi biển, hãy nhìn vào bầu trời lúc đó và sau khi tụi mình bắt đầu đi xuống bờ đá thì sẽ thấy ánh nắng thay đổi, rực rỡ trở lại. Tụi mình xuống đến bãi đã nơi mà Chúa định cho là 6h chiều, mình bỏ máy ảnh mượn của Vinh vào túi chống nước, rồi bắt đầu lội ra đó chụp những khoảnh khắc cuối cùng, mọi thứ đều lạ lùng diệu kỳ trong quyền năng của Chúa. Trước 6h thì mặt trời mờ dần, và khi mình ăn năn cầu xin Chúa, mặt trời ửng đỏ trở lại và nắng rực lên, đến gần 6h30 mặt trời mới đi vào lòng biển, hai bạn Vinh và Chương chứng kiến tất cả việc này. Trước giờ mình hầu hết chỉ chụp từng tấm đơn mà không dùng chế độ chụp liên tục hoặc lấy nét tự động, do đó khi đã bỏ máy ảnh vào túi chống nước và ngâm máy xuống biển là chỉ có thể canh lấy nét rồi chụp từng tấm một. Nơi mình đứng rất khó khăn vì đó là bãi đá ngầm trơn trợt nhiều vỏ hàu đá, sóng vỗ mạnh thẳng vào túi máy, bấm chụp xong một hình là sóng xô mình ngã ra luôn. Tạ ơn Chúa, bởi chính tay Ngài đã làm nên những việc diệu kỳ trên bầu trời và Ngài định thời khắc cho mình ghi lại vẻ đẹp của cây cỏ, mây trời, sóng biển qua mỗi tấm ảnh. Đó chính là Chúa, ngợi khen Ngài!”

“Chính Ngài tạo dựng địa cầu bởi quyền năng Ngài, Sáng lập thế giới bởi sự khôn ngoan Ngài, Và giương các tầng trời bởi trí thức Ngài.” (sách Giê rê mi 10:12)

“nhưng Ngài lại ban cho ta ơn lớn hơn nữa. Vì vậy, Kinh-thánh chép rằng: Đức Chúa Trời chống-cự kẻ kiêu-ngạo, nhưng ban ơn cho kẻ khiêm-nhường.” (sách Gia cô bê / Gia cơ 4:6)

“Tay Ta đã làm ra tất cả những vật này, Vì thế chúng đều hiện hữu.” CHÚA tuyên bố như vậy. “Đây là kẻ Ta xem trọng: Người nhu mì, tâm thần hối cải Và run sợ vì lời Ta phán.” (sách Isaiah 66:2)

Thiên Chúa là Đấng thánh hoá chúng ta, Ngài giúp mình từ từ bớt đi sự kiêu ngạo và lìa bỏ những tội lỗi sâu kín của mình. Mình viết lời chứng chi tiết cho chuyến đi chụp ảnh ở Vũng Tàu lần này, để thấy rằng mình đã chụp trong hoàn cảnh sức lực rất mệt, di chuyển bằng xe máy trên quãng đường dài giữa trưa, có nắng có mưa, lòng đầy lo lắng, yếu đuối và than van, rồi chụp bằng máy ảnh mình không có quen dùng… mọi điều để thấy đó chính là Chúa làm qua mình trong buổi chụp này chứ chẳng còn là sức riêng mình nữa. Hãy kính sợ Chúa!.

Tạ ơn Chúa, nguyện Ngài ban phước lành, sự bảo vệ và ơn cứu rỗi cho dân tộc Việt Nam, đất nước Việt Nam, trong danh Chúa Giêsu!

vung_tau_engagemnent_photo_shoot_pre_wedding_vietnam_wedding_photographer_duc_linh_01

vung_tau_engagemnent_photo_shoot_pre_wedding_vietnam_wedding_photographer_duc_linh_02

vung_tau_engagemnent_photo_shoot_pre_wedding_vietnam_wedding_photographer_duc_linh_05

vung_tau_engagemnent_photo_shoot_pre_wedding_vietnam_wedding_photographer_duc_linh_06

vung_tau_engagemnent_photo_shoot_pre_wedding_vietnam_wedding_photographer_duc_linh_07

vung_tau_engagemnent_photo_shoot_pre_wedding_vietnam_wedding_photographer_duc_linh_08

vung_tau_engagemnent_photo_shoot_pre_wedding_vietnam_wedding_photographer_duc_linh_09

vung_tau_engagemnent_photo_shoot_pre_wedding_vietnam_wedding_photographer_duc_linh_10

vung_tau_engagemnent_photo_shoot_pre_wedding_vietnam_wedding_photographer_duc_linh_11

vung_tau_engagemnent_photo_shoot_pre_wedding_vietnam_wedding_photographer_duc_linh_12

vung_tau_engagemnent_photo_shoot_pre_wedding_vietnam_wedding_photographer_duc_linh_13

vung_tau_engagemnent_photo_shoot_pre_wedding_vietnam_wedding_photographer_duc_linh_14

vung_tau_engagemnent_photo_shoot_pre_wedding_vietnam_wedding_photographer_duc_linh_15

vung_tau_engagemnent_photo_shoot_pre_wedding_vietnam_wedding_photographer_duc_linh_16

vung_tau_engagemnent_photo_shoot_pre_wedding_vietnam_wedding_photographer_duc_linh_17

vung_tau_engagemnent_photo_shoot_pre_wedding_vietnam_wedding_photographer_duc_linh_18

vung_tau_engagemnent_photo_shoot_pre_wedding_vietnam_wedding_photographer_duc_linh_19

vung_tau_engagemnent_photo_shoot_pre_wedding_vietnam_wedding_photographer_duc_linh_20

vung_tau_engagemnent_photo_shoot_pre_wedding_vietnam_wedding_photographer_duc_linh_21

vung_tau_engagemnent_photo_shoot_pre_wedding_vietnam_wedding_photographer_duc_linh_22

vung_tau_engagemnent_photo_shoot_pre_wedding_vietnam_wedding_photographer_duc_linh_23

vung_tau_engagemnent_photo_shoot_pre_wedding_vietnam_wedding_photographer_duc_linh_24

vung_tau_engagemnent_photo_shoot_pre_wedding_vietnam_wedding_photographer_duc_linh_25

vung_tau_engagemnent_photo_shoot_pre_wedding_vietnam_wedding_photographer_duc_linh_26

vung_tau_engagemnent_photo_shoot_pre_wedding_vietnam_wedding_photographer_duc_linh_27

vung_tau_engagemnent_photo_shoot_pre_wedding_vietnam_wedding_photographer_duc_linh_28

vung_tau_engagemnent_photo_shoot_pre_wedding_vietnam_wedding_photographer_duc_linh_29

vung_tau_engagemnent_photo_shoot_pre_wedding_vietnam_wedding_photographer_duc_linh_30

vung_tau_engagemnent_photo_shoot_pre_wedding_vietnam_wedding_photographer_duc_linh_31

vung_tau_engagemnent_photo_shoot_pre_wedding_vietnam_wedding_photographer_duc_linh_32

vung_tau_engagemnent_photo_shoot_pre_wedding_vietnam_wedding_photographer_duc_linh_33

vung_tau_engagemnent_photo_shoot_pre_wedding_vietnam_wedding_photographer_duc_linh_34

vung_tau_engagemnent_photo_shoot_pre_wedding_vietnam_wedding_photographer_duc_linh_35

vung_tau_engagemnent_photo_shoot_pre_wedding_vietnam_wedding_photographer_duc_linh_36

vung_tau_engagemnent_photo_shoot_pre_wedding_vietnam_wedding_photographer_duc_linh_37

vung_tau_engagemnent_photo_shoot_pre_wedding_vietnam_wedding_photographer_duc_linh_38

vung_tau_engagemnent_photo_shoot_pre_wedding_vietnam_wedding_photographer_duc_linh_39

vung_tau_engagemnent_photo_shoot_pre_wedding_vietnam_wedding_photographer_duc_linh_40

vung_tau_engagemnent_photo_shoot_pre_wedding_vietnam_wedding_photographer_duc_linh_41

vung_tau_engagemnent_photo_shoot_pre_wedding_vietnam_wedding_photographer_duc_linh_42

vung_tau_engagemnent_photo_shoot_pre_wedding_vietnam_wedding_photographer_duc_linh_43

vung_tau_engagemnent_photo_shoot_pre_wedding_vietnam_wedding_photographer_duc_linh_44

vung_tau_engagemnent_photo_shoot_pre_wedding_vietnam_wedding_photographer_duc_linh_45

vung_tau_engagemnent_photo_shoot_pre_wedding_vietnam_wedding_photographer_duc_linh_46

vung_tau_engagemnent_photo_shoot_pre_wedding_vietnam_wedding_photographer_duc_linh_47

vung_tau_engagemnent_photo_shoot_pre_wedding_vietnam_wedding_photographer_duc_linh_48

vung_tau_engagemnent_photo_shoot_pre_wedding_vietnam_wedding_photographer_duc_linh_49

vung_tau_engagemnent_photo_shoot_pre_wedding_vietnam_wedding_photographer_duc_linh_50

vung_tau_engagemnent_photo_shoot_pre_wedding_vietnam_wedding_photographer_duc_linh_51

vung_tau_engagemnent_photo_shoot_pre_wedding_vietnam_wedding_photographer_duc_linh_52

vung_tau_engagemnent_photo_shoot_pre_wedding_vietnam_wedding_photographer_duc_linh_53

vung_tau_engagemnent_photo_shoot_pre_wedding_vietnam_wedding_photographer_duc_linh_54

vung_tau_engagemnent_photo_shoot_pre_wedding_vietnam_wedding_photographer_duc_linh_55

vung_tau_engagemnent_photo_shoot_pre_wedding_vietnam_wedding_photographer_duc_linh_56

vung_tau_engagemnent_photo_shoot_pre_wedding_vietnam_wedding_photographer_duc_linh_57

vung_tau_engagemnent_photo_shoot_pre_wedding_vietnam_wedding_photographer_duc_linh_58

vung_tau_engagemnent_photo_shoot_pre_wedding_vietnam_wedding_photographer_duc_linh_59

vung_tau_engagemnent_photo_shoot_pre_wedding_vietnam_wedding_photographer_duc_linh_60

vung_tau_engagemnent_photo_shoot_pre_wedding_vietnam_wedding_photographer_duc_linh_61

vung_tau_engagemnent_photo_shoot_pre_wedding_vietnam_wedding_photographer_duc_linh_62

vung_tau_engagemnent_photo_shoot_pre_wedding_vietnam_wedding_photographer_duc_linh_63

vung_tau_engagemnent_photo_shoot_pre_wedding_vietnam_wedding_photographer_duc_linh_64

vung_tau_engagemnent_photo_shoot_pre_wedding_vietnam_wedding_photographer_duc_linh_65

vung_tau_engagemnent_photo_shoot_pre_wedding_vietnam_wedding_photographer_duc_linh_66

vung_tau_engagemnent_photo_shoot_pre_wedding_vietnam_wedding_photographer_duc_linh_67

vung_tau_engagemnent_photo_shoot_pre_wedding_vietnam_wedding_photographer_duc_linh_68

vung_tau_engagemnent_photo_shoot_pre_wedding_vietnam_wedding_photographer_duc_linh_69

vung_tau_engagemnent_photo_shoot_pre_wedding_vietnam_wedding_photographer_duc_linh_70

vung_tau_engagemnent_photo_shoot_pre_wedding_vietnam_wedding_photographer_duc_linh_71

vung_tau_engagemnent_photo_shoot_pre_wedding_vietnam_wedding_photographer_duc_linh_72

vung_tau_engagemnent_photo_shoot_pre_wedding_vietnam_wedding_photographer_duc_linh_73

vung_tau_engagemnent_photo_shoot_pre_wedding_vietnam_wedding_photographer_duc_linh_74

vung_tau_engagemnent_photo_shoot_pre_wedding_vietnam_wedding_photographer_duc_linh_75

vung_tau_engagemnent_photo_shoot_pre_wedding_vietnam_wedding_photographer_duc_linh_76

vung_tau_engagemnent_photo_shoot_pre_wedding_vietnam_wedding_photographer_duc_linh_77

vung_tau_engagemnent_photo_shoot_pre_wedding_vietnam_wedding_photographer_duc_linh_78

Chúa Giêsu yêu bạn, Ngài đã chịu chết trên thập tự giá để đền chuộc mọi tội lỗi trước đây của bạn, hãy nhân danh Chúa Giêsu mà xin Thiên Chúa tha tội nha!

Move Up

Copyrights 2013 © LITA Photography